117183544 187640162784115 3656382948646227866 N

ผนังสำเร็จรูปต่อเติมได้หรือไม่ ?

•การเจาะผนัง‼️ •งานต่อเติม‼️•ตกแต่งบิ้วอิน ‼️
ผนังสำเร็จรูปทำได้หรือไม่ ?
หลายคนอาจจะเคยได้ยินมาบ้างว่าผนังสำเร็จรูปมีข้อจำกัดในเรื่องการต่อเติม แต่ทราบหรือไม่ว่าข้อจำกัดมันได้ประมาณไหน หลายๆท่านคงกังวลเรื่องนี้กันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ ต้องบอกก่อนว่าผนังเสร็จรูปไม่ได้มีข้อจำกัดวุ่นวายอย่างที่ทุกท่านคิด
อาทิเช่น การเจาะช่องเพื่อเพิ่มประตูหน้าต่างเองไม่สามาถทำได้ ซึ่ง ABC builder ได้มีการออกแบบช่องหน้าต่างและประตูมาเพียงพอต่อการใช้งานแล้ว จึงไม่มีความจำเป็นต้องเจาะช่องประตูหน้าต่างเพิ่ม เท่านี้ก็คลายกังวลได้เลยค่ะ
และถึงแม้บ้านของคุณจะไม่ใช่บ้านผนังสำเร็จ การทุบผนังก่ออิฐฉาบปูน ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำค่ะ เพราะผนังอาจมีรอยร้าวต่อเนื่องตามมุมผนังได้
ส่วนงานบิ้วอินสามารถติดตั้งได้ไม่ว่าจะเป็นรางม่าน ทีวีติดผนัง ตู้ชั้นลอยหรืองานบิ้วอินอื่นๆไม่มีปัญหา
หรือหากต้องการเจาะช่องแอร์ช่องพัดลมระบายอากาศสามารถทำได้ หรือการต่อเติมอื่นๆที่ไม่มีการทำลายโครงสร้างของตัวบ้าน
ในบ้านก็อิฐฉาบปูนก็ใช่ว่าจะทุบตรงไหนก็ได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากมีการคำนวณโครงสร้างมาอย่างดีเพราะงั้นอาจจะไม่เป็นผลดีนักหากต้องไปทำลายถูกต้องไหมคะ
โดยส่วนใหญ่ในปัจจุบันในการต่อเติมบ้าน หากงานภายในจะนิยมใช้ผนังเบาเนื่องด้วยราคาที่ประหยัดและระยะเวลาในการก่อสร้างที่รวดเร็ว
กรณีต่อเติมภายนอกก็สามารถทำได้โดยส่วนใหญ่จะติดตั้งกัดสาดและต่อเติมครัว เราเพียงแต่ตอกเข็มรับแรงตั้งแต่แรก และทำการยึดหลังคากับผนัง ก็สามารถทำได้เหมือนบ้านทั่วๆไป ในส่วนนี้ไม่มีปัญหาอะไร สามารถต่อเติมได้
งานต่อเติมครัวจาก : บ้านช่างดอทคอม
ด้วยการรับรองและมีผลทดสอบ ของทาง SCG Building Tech เกี่ยวกับ การรับแรงแผ่นดินไหว ทำให้ทุกท่านมั่นใจ กับการสร้างบ้าน กับทาง ABC Builder
โดยการร่วมมือกัน ของ SCG Building Tech กับทาง ABC ได้ออกแบบบ้านมาอย่างลงตัว เริ่มด้วย พื้นที่ใช้สอย 234 ตรม. ไปจนถึง 549 ตรม.
สนใจเข้าชมแบบบ้านตัวอย่าง หรือชมตัวอย่างวัสดุ
รับคำแนะนำปรึกษาเรื่องแบบบ้านและสอบถามรายละเอียดการสร้างบ้านได้ที่
บริษัทเอบีชี บิลเดอร์ จำกัด เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00-19.00 น
หรือที่ www.abcbuilder.co.th, abcbuildersale@gmail.com , Line@: abcbuilder
ที่อยู่ : 87 เดอะแจส รามอินทรา ห้อง A203 ชั้น 2 ถนนลาดปลาเค้า แขวงอนุสาวรีย์ เขต บางเขน กทม.10220
โทร. 098-2503161
ในภาพอาจจะมี แว่นกันแดด, ข้อความพูดว่า "SCG BUILDING ΤΕϹΗ ABC BUILDER เจาะติดตั้ง กันสาด เจาะติดตั้งหัว ตียงบิ้วอิน หรือตู้ชั้นลอย เจาะติดตั้ง TV ติดผนัง ติดผนัง ต่อเติมกั้นห้องด้วยผนังเบา ้องด้วย เจาะติดตั้งรางม่านบิ้วอิน PRECAST CONCRETE ต่อเติมครัว หรืออื่นๆ X นอกตัวบ้าน จาะติดตั้งแอร์ เจาะช่องประตูหน้าต่างเอง ทุบผนังโครงสร้าง"